1. Vệ sinh sạch chỗ nối mi

Sau khi nối mi, các chị em nên tránh tiếp xúc nước ít nhất 4 giờ. Điều này đảm bảo cho keo nối không bong ra và hiệu quả nối mi cũng cao hơn. Nhưng chúng ta vẫn nên giữ vệ sinh mi nối nhẹ nhàng bằng cách dùng tăm bông lau đi lớp dầu thừa. Vì nó là nguyên nhân lớn làm keo nối bị lỏng và các sợi mi không còn tơi như ban đầu.

Mẹo chăm sóc lông mi cực kì hiệu quả sau khi nối mi

Những ngày sau nên rửa mặt như bình thường, không nên tiếp xúc mạnh lên mi. Chỉ cần như thế là có thể vừa bảo vệ mối nối mi vừa đảm bảo mi được vệ sinh sạch sẽ.

2. Hạn chế dùng mỹ phẩm lâu trôi

Các chị em sau khi nối mi nên hạn chế trang điểm, nhất là các sản phẩm lâu trôi trên mắt. Các mỹ phẩm này thường bám lâu nên khó tẩy trang sạch. Điều này có thể làm bẩn sợi mi, gây vón cục và có thể nhiễm trùng nếu không vệ sinh thật kỹ.

Mẹo chăm sóc lông mi cực kì hiệu quả sau khi nối mi

3. Chải mi thường xuyên

Nhiều người nối mi xong thường quên đến bước quan trọng này. Lông mi dưới các tác động môi trường bên ngoài khó tránh khỏi tình trạng vón cục. Việc chải mi giúp các sợi lông được tơi và bền đẹp. Hãy dành chút thời gian chăm sóc mi nối bằng cách này chắc chắn hiệu ứng nối mi tăng lên thấy rõ.

Mẹo chăm sóc lông mi cực kì hiệu quả sau khi nối mi

4. Không dụi mắt quá mạnh

Thói quen dụi mắt thường gây ảnh hưởng xấu không chỉ cho mắt mà còn lông mi bạn. Để bảo vệ mi nối, các nàng nên tránh dụi mắt quá mạnh dễ khiến keo nối bị lỏng ra. Vì vậy mà mi cũng không còn cong và đẹp như khi nối.

5. Bổ sung vitamin giúp mi chắc khỏe

Bổ sung nhiều vitamin để mi giả chắc khỏe cho mi giả có tuổi thọ cao hơn

Vitamin A, B, E giúp cho cung cấp chất dinh dưỡng cho mi. Vùng da mắt từ đó cũng săn chắc và tạo nền tảng tốt giữ mi nối được lâu bền. Bằng cách uống vitamin E mỗi sáng là đã giúp bổ sung dưỡng chất cho mi. Ngoài ra, các chị em nên ăn thêm nhiều rau xanh và uống sinh tố từ trái cây như đu đủ, cà rốt, dứa,…

Mẹo chăm sóc lông mi cực kì hiệu quả sau khi nối mi

Viện PTTM Plasma đang có chương trình ưu đãi giảm 30% chi phí phẫu thuật cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mắt, mũi,...

Mẹo chăm sóc lông mi cực kì hiệu quả sau khi nối mi

Vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí tại đây:

✴️ Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ PLASMA

📞 Hotline: 096 868 1138 (Hỗ trợ Zalo/ Viber)

🏢 Địa chỉ: 531C CMT8, P.13, Quận 10, TPHCM

🌐 www.thammyplasma.com

🌐 https://www.facebook.com/thammyplasma/