Trong ảnh là một cô gái trẻ đang đứng trên đường phố Sài Gòn nhộn nhịp xe cộ qua lại để thanh toán tiền cho một người xe ôm. Sẽ không có gì để nói khi đập vào mắt người xem là bộ trang phục mặc cũng như không, khoe trọn vòng ba của nhân vật chính trong ảnh.

Giữa thời tiết nóng nực như này, nhiều người không còn lạ lẫm khi bắt gặp những mode quần short 20cm mà các cô gái thường mặc ra đường. Tuy nhiên, chiếc quần short siêu ngắn này có lẽ chỉ có trong truyền thuyết, nhiều người tự hỏi không biết đây là quần hay váy.

Gái trẻ mặc quần như không trên phố Sài Gòn khiến người đi đường nóng mắt

Bộ trang phục mặc cũng như không, khoe trọn vòng ba của gái trẻ bị ném đá

Ngay sau khi được đăng tải, cư dân mạng đã bày tỏ muôn vàn cảm xúc trước hình ảnh ‘nóng mắt’ này. Thậm chí nhiều người cho rằng cô gái này hẳn là Can Lộ Lộ mới ghé thăm Việt Nam.

Nhiều chị nhiều cứ tưởng thế là đẹp. Bị giết hiếp thì đừng có than nghen, ăn mặc như đả kích thế cơ mà, một cư dân mạng bình luận.

Một cư dân mạng khác thì lại cho rằng cô gái kia khá tội nghiệp vì đang mặc quần cách đây nhiều năm, chật và ngắn đến thế rồi mà cũng không có đủ tiền mua nổi quần mới.

Nhìn chiếc quần ngắn thế kia chắc là mua từ mấy năm trước rồi, giờ chật thế kia mà không vứt đi vẫn còn mặc tiếp. Ai nói gì nói chứ mình thấy thương cô gái này ghê, chắc nhà nghèo không có tiền nên đành chấp nhận bận lòi mông thế kia ra đường luôn. Chắc lòng người ta cũng tự mặc cảm lắm ý nên đừng ném đá em ấy nữa tội nghiệp, dân mạng này bình luận.