Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là người luôn nói những lời khó nghe, dù trong lòng họ không hẳn là nghĩ như vậy nhưng cứ thích "đâm bị thóc chọc bị gạo" để người khác cảm thấy khó chịu. Cách nói chuyện đó khiến người khác vô cùng khó chịu, bất bình nhưng tuổi Tuất cũng không cảm thấy ái ngại. 

Hơn nữa, con giáp này giỏi buôn chuyện, chuyện của người nhanh chóng biến thành chuyện của mình và có khi còn đơm đặt thêm nhiều điều nữa. Nếu không chấm dứt tính này thì rất có thể bạn sẽ vướng họa thị phi, tự gây họa cho mình, bị người khác ghét bỏ, mất hết tình cảm của cấp trên và người thân thậm chí là người yêu. 

3 con giáp này là "nữ hoàng thị phi", tài lộc phân tán, rước họa vào thân vì chuyên đi khắp thế gian buôn chuyện
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Theo tử vi 2020, tuổi Mùi trong tháng này dễ làm thất thoát 1 khoản tiền lớn, khiến cho tâm trạng của bản mệnh tụt dốc không phanh vì tính cách bộc trực, quá thẳng thắn, đôi khi buông những lời thiếu suy nghĩ từ đó mà dẫn đến vận xui liên miên.

Hễ kiếm được nhiều tiền cái là con giáp này phóng tay mua sắm, cái gì cũng muốn mang về nhà, vung tiền ra chẳng tiếc tay, chẳng hề xót ruột gì cả. Nhưng thói đời “miệng ăn núi lở”, tiêu tiền như thế thì biết bao nhiêu cho đủ. Đến tiền núi mà không biết cách để cho tiền bạc sinh sôi nảy nở, chỉ nghĩ cách tiêu tiền sao cho nhanh thì cuối cùng cũng sẽ chỉ còn lại cái túi rỗng mà thôi.

3 con giáp này là "nữ hoàng thị phi", tài lộc phân tán, rước họa vào thân vì chuyên đi khắp thế gian buôn chuyện
Ảnh minh họa

Tuổi Dần

Người tuổi Dần bản mệnh tính tình ngay thẳng, lại nóng vội, bộp chộp nên dễ làm ra những chuyện cảm tính, càng dễ bị kẻ xấu xúi giục, thường nói ra những lời thiếu suy nghĩ khiến cho sai lầm nối tiếp sai lầm.

Người làm kinh doanh “sai 1 ly, đi 1 dặm”, tính toán sai lầm có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Bản mệnh không chịu lắng nghe ý kiến của những người đi trước nên đã sai một lần là sai nhiều lần nữa mà vẫn chẳng rút được kinh nghiệm cho mình, thua lỗ là chuyện hiển nhiên. Cho nên bạn nhớ thận trọng hơn trong chuyện làm ăn hay đầu tư kinh doanh, chớ nên tham cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy mối nguy phía sau.

Còn người làm công ăn lương không được cấp trên đánh giá cao sau những sai sót mà bạn mắc phải, chẳng những cơ hội tăng lương thăng chức vụt mất mà còn có nguy cơ phải lấy tiền túi ra để đền bù cho những sai lầm của mình.

3 con giáp này là "nữ hoàng thị phi", tài lộc phân tán, rước họa vào thân vì chuyên đi khắp thế gian buôn chuyện
Ảnh minh họa

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/3-con-giap-nay-la-nu-hoang-thi-phi-tai-loc-phan-tan-ruoc-hoa-vao-than-vi-chuyen-di-khap-the-gian-buon-chuyen-c37a346279.html