Là một trong những Hoa hậu đắt show nhất nhì của showbiz Việt, mới đây H’Hen Niê đã khoe trọn hình ảnh ngôi nhà mới xây của mình ở Đắk Lắk. Hình ảnh mới nhất về ngôi nhà nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Theo đó trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chia sẻ “Hôm nay mẹ có hỏi Hen là: Xong nhà có tân gia hông Hen? Thật ra là mùa này đang dịch nên mình cũng hạn chế đông người cả nhà nhỉ… Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khoẻ nha.

H"Hen Niê khoe ảnh chụp cùng bạn trai ở nhà mới, sắp tổ chức đám cưới?

Hay là khi nào Hen cưới thì sẽ mời cả nhà mình ăn tân gia cùng lúc luôn nhỉ, mấy nay Hen hay bị mọi người giục cưới lắm à, ngại quá… Vậy khi nào thì mọi người muốn ăn Tân gia nhà Hen nè?”.

Lời chia sẻ đi kèm bức ảnh Hoa hậu chụp cùng 1 người đàn ông dấu mặt và ngay lập tức nhiều người đoán ra rằng, đây chính là bạn trai của cô nàng. Và nhiều lời chia sẻ rằng, Hoa hậu đưa bạn trai về ra mắt gia đình và chắc chắn một đám cưới sẽ được diễn ra sớm thôi.

H"Hen Niê khoe ảnh chụp cùng bạn trai ở nhà mới, sắp tổ chức đám cưới?

Trước đó, H’Hen Niê tiết lộ bạn trai cũng về Đắk Lắk cùng cô những ngày qua và mới trở lại TP.HCM. Khi được thắc mắc rằng tại sao người đẹp không công khai người yêu thì H’Hen Niê đã trả lời rằng “Vì chưa phải lúc. Đợi chắc chắc tý rồi chia sẻ. Hy vọng mọi người yêu thương bạn Hen giống như từng yêu thương Hen”. H’Hen Niê cũng tiết lộ, đợi khi kinh tế ổn định, gia đình ấm êm thì lúc đó cô sẽ cưới và cô hi vọng mình sẽ làm được.

H"Hen Niê khoe ảnh chụp cùng bạn trai ở nhà mới, sắp tổ chức đám cưới?

Trên trang cá nhân của mình, H’Hen Niê cũng đã chia sẻ loạt hình ảnh về ngôi nhà mới của gia đình cô tại quê nhà. Nhà mới của Hoa hậu được thiết kế theo dạng nhà ống, ở lối cửa ra vào cô trồng rất nhiều loại hoa có màu sắc rực rỡ.

Bạn trai tin đồn của H’Hen Niê được cho là một đạo diễn, nhiếp ảnh. Tin đồn cả hai hẹn hò nhau vào giữa tháng 7/2019 khi bạn trai tin đồn chia sẻ bức ảnh thân mật của mình bên một cô gái giấu mặt rất giống H’Hen Niê. Hoa hậu từng chia sẻ rằng, bạn trai cô không hoạt động trong showbiz và hơn cô 3 tuổi. Và người này chính là mối tình đầu của cô.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/hhen-nie-khoe-anh-chup-cung-ban-trai-o-nha-moi-sap-to-chuc-dam-cuoi-7212241.html