Cầu bàn tay vàng - Địa điểm check-in lý tưởng tại Đà Lạt

Đà Lạt trở thành địa điểm lý tưởng được rất nhiều du khách yêu thích bởi nơi đây liên tục xuất hiện những mô hình mới lạ, thu hút đông đảo khách du lịch. Cây cầu bàn tay phiên bản mini mô phỏng cầu Vàng Đà Nẵng đã được khách du lịch lựa chọn check-in trong khoảng thời gian qua.

Du lịch Đà Lạt thỏa sức sống ảo với cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ
Cây cầu với bàn tay nâng đỡ được nhiều du khách yêu thích tại Đà Lạt.

Địa điểm xuất hiện cây cầu nằm ở cách xa trưng tâm của thành phố Đà Lạt. Khu vực này gần với một số địa điểm quen thuộc như đồi chè Cầu Đất, Trại Mát. Du khách tour du lịch Đà Lạt đến đây sẽ được bước lên chiếc cầu để săn mây. Không gian xung quanh là cây cầu này là mây trời, thung lũng và đồi núi trập trùng. Điều tuyệt vời là từ trên cao, du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh thơ mộng thu vào tầm mắt.

Du lịch Đà Lạt thỏa sức sống ảo với cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ
Khung cảnh xung quanh cầu đều được trang trí với màu sắc nổi bật.

Với những du khách yêu thích sự lãng mạn, bạn đừng bỏ qua chiếc cầu này. Cầu được trang trí có nét giống với cầu Vàng ở Đà Nẵng. Khách du lịch đến với địa điểm này và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất tại đây. Điều đặc biệt, cầu có màu sắc rực rỡ. Đây sẽ là khung nên tuyệt đẹp để du khách có thể check-in cho mình những bức ảnh ấn tượng.

Du lịch Đà Lạt thỏa sức sống ảo với cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ
Những bức ảnh check-in rất độc đáo.

Thời điểm thích hợp để khách du lịch tour Đà Lạt có thể khám phá chiếc cầu này là 7h - 9h sáng hoặc 15h - 17h chiều. Lúc này, ánh nắng không quá gắt, thích hợp để du khách có thể "sống ảo" và tận hưởng cuộc sống bình yên nơi đây. Để có được những tấm ảnh xinh xắn, lung linh, du khách chỉ cần diện những bộ cánh thật đẹp kết hợp với các kiểu tạo dáng phù hợp.

Du lịch Đà Lạt thỏa sức sống ảo với cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ
Khung cảnh thơ mộng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Đặc biệt, khu vực này còn có nấc thang lên thiên đường. Không gian nơi đây với toàn bộ khung cảnh là thiên nhiên, bầu trời. Hiện tại, khu vực này có giá vé tham quan nhưng khá "hạt dẻ" 20.000 VNĐ/người. Du khách đặt chân tại đây sẽ được check-in một bộ ảnh "sống ảo" ý nghĩa, độc đáo. Với những cặp đôi yêu nhau, bạn đừng bỏ qua địa điểm thơ mộng, lý tưởng này.

Du lịch Đà Lạt thỏa sức sống ảo với cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ
Du khách đừng bỏ qua địa điểm "sống ảo" tuyệt vời này.

Du lịch Đà Lạt thỏa sức "sống ảo" với cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ, du khách sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Mỗi khu vực ở Đà Lạt đều mang đến cho du khách những nét đẹp riêng. Khi đến với thành phố ngàn hoa, bạn đừng quên thưởng thức những món ăn ngon và tìm hiểu về phong tục, văn hóa của người dân địa phương. Chúc bạn có được chuyến khám phá thú vị!