Với tình hình dịch Covid-19 như hiện nay, dường như mọi hoạt động nghệ thuật đều tạm hoãn, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ hạn chế xuất hiện nơi đông người.

Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ cùng nhau lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ phòng chống dịch Covid-19 điển hình như: ca sĩ Thủy Tiên, Tóc Tiên, Chi Pu, ca sĩ Tùng Dương...

Chi Pu diện nguyên "cây" đồ bảo hộ ra sân bay
Chi Pu luôn đeo khẩu trang và bao tay mỗi khi ra ngoài (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng cho công tác phòng dịch Covid-19

Chi Pu diện nguyên "cây" bảo hộ ra sân bay 

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ Chi Pu vừa chia sẻ loạt ảnh cô ở sân bay, với tình hình dịch Covid-19 giọng ca Anh ơi ở lại đã chuẩn bị cho mình một bộ đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn khi bay cũng như trong lúc di chuyển ở sân bay.

Chi Pu diện nguyên "cây" đồ bảo hộ ra sân bay
Chi Pu diện nguyên "cây" đồ bảo hộ ra sân bay (Ảnh: FBNV).
Chi Pu diện nguyên "cây" đồ bảo hộ ra sân bay
Bộ đồ bảo hộ của Chi Pu vừa an toàn lại rất thời trang (Ảnh: FBNV).

"Hôm nay Chi đã có 1 trải nghiệm có 1-0-2 trong cuộc đời. Đi bay mà ai cũng nhìn luôn á. Nhưng các bạn biết hông, sân bay hiện được xem là nơi rủi ro lây nhiễm virus rất cao. Nên nếu điều kiện cho phép, Chi nghĩ các bạn có thể trang bị cho mình 1 bộ đồ bảo hộ như thế này để đảm bảo an toàn khi bay và di chuyển tại sân bay nhé", Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu diện nguyên "cây" đồ bảo hộ ra sân bay
Cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có xem: Võ Hoàng Yến diện cả "cây" đồ bảo hộ từ Mỹ trở về Việt Nam

Chi Pu quyên góp 1 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Trước đó vài ngày, Chi Pu khiến nhiều người ngưỡng mộ khi quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. Đại diện của nữ ca sĩ cho biết số tiền này sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch.

Chi Pu diện nguyên "cây" đồ bảo hộ ra sân bay
Chi Pu được khen ngợi với hành động nhân văn (Ảnh: NVCC).

Chi Pu hy vọng mọi người sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam cùng nhau chống dịch Covid-19: "Phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng Chi hi vọng không chỉ có mình mà còn nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam, vì một cộng đồng luôn khoẻ mạnh. Chi tin rằng nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công".

>>>Đã xem: Thời trang mùa dịch của sao Việt: đeo khẩu trang vẫn phải "trendy"