Là một trong những YouTuber, Vlogger nổi tiếng tại xứ sở kim chi với những video ăn uống, make up vô cùng ấn tượng, thời gian qua Yang Soo Bin còn gây ấn tượng với nhiều người khi giảm cân thành công từ 131 kg xuống còn 93,8 kg sau 10 tháng nỗ lực tập luyện và ăn uống điều độ. Những hình ảnh cho thấy vòng bụng, đùi, bắp tay nhỏ gọn rõ rệt của Yang Soo Bin đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ.

Bí quyết giảm cân ngoạn mục của "thánh ăn" Yang Soo Bin

Được biết để có được kết quả như hiện tại, Soo Bin đã phải kiên trì tự nấu ăn ở nhà theo quy tắc hạn chế tinh bột, đường ngọt, tăng cường rau xanh, protein. Thực đơn của cô thường có trứng, thịt gà nạc, nấm, hành tây và các loại rau xanh. Nàng ‘thánh ăn’ cũng không quên bổ sung các loại chất béo tốt từ quả bơ, các loại hạt (óc chó, mè…) vào bữa ăn hàng ngày cùng thói quen ‘nạp’ thức uống protein vào trước bữa sáng, trước và sau khi tập gym.

Trong ngày, Soo Bin chỉ ăn 2 bữa, nếu dậy muộn cô sẽ ăn trưa thay cho bữa sáng và ăn thêm một bữa nữa vào khoảng 17h. Cô nàng hạn chế tối đa việc ăn đêm, ăn tối muộn, tránh để cơ thể tích mỡ, không có đủ thời gian tiêu hóa. Thời gian đầu, chế độ ăn này khiến Soo Bin liên tục thấy đói nhưng dần dần cơ thể cũng thích nghi.

Bí quyết giảm cân ngoạn mục của "thánh ăn" Yang Soo Bin

Ngoài thay đổi chế độ ăn, Soo Bin còn tích cực tập luyện. Ban đầu, Soo Bin tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên riêng. Sau một thời gian học hỏi, cô đã tự tìm được những bài tập phù hợp với bản thân và có thể tự tập luyện tại nhà vào bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

Các bài tập của Soo Bin gồm: Chống đẩy 15 lần, gập bụng nghiêng người 30 lần, bước chân lên bục nhanh 20 lần, Squat với tạ 5 kg 20 lần, đẩy tạ sau với tạ 4 kg 15 lần, nâng cao chân 30 lần, chống đẩy ngược 15 lần.

Bí quyết giảm cân ngoạn mục của "thánh ăn" Yang Soo Bin

Nguồn: https://saostar.vn/dep-360/bi-quyet-giam-can-ngoan-muc-cua-thanh-an-yang-soo-bin-7142909.html