Apple mới đây cho biết phần lớn các Apple Store của hãng này sẽ được mở cửa trở lại vào tháng 4. Apple đồng thời kéo dài chính sách làm việc từ xa cho nhân viên của mình cho tới sớm nhất là ngày 5/4, dẫn lời trang Bloomberg. Được biết, những thông tin nói trên được bà Deirdre O’Brien, Phó Chủ tịch phụ trách Nhân sự và Bán lẻ của Apple, chia sẻ.

Apple tiết lộ thời gian mở cửa Apple Store trở lại vì COVID-19

“Với tất cả các cửa hàng bán lẻ bên ngoài Trung Quốc, chúng ta sẽ mở cửa trở lại theo cơ sở từ từ. Ở thời điểm hiện tại, chúng ta kì vọng một số cửa hàng có thể sẽ mở cửa được vào nửa đầu tháng 4 tuỳ thuộc vào tình trạng thực tế trong cộng đồng,” bà nói. “Chúng tôi sẽ tiếp tục cập  nhật cho các cửa hàng hàng ngay khi có ngày chính xác.”

Apple đã đóng tổng cộng 458 cửa hàng Apple Store của mình bên ngoài Trung Quốc Đại lục, Hong Kong và Đài Loan đầu tháng này vô thời hạn để kiềm chế sự lây lan của virus corona chủng mới. Trước đó, Apple đóng cửa 42 cửa hàng ở Trung Quốc song ở thời điểm hiện tại tất cả đã được mở cửa trở lại.

Deirdre O’Brien cho biết Apple “đặt sức khoẻ của đội ngũ, khách hàng và cộng đồng lên vị trí hàng đầu.” Apple là một trong những nhà bán lẻ đầu tiên đóng cửa hàng vì virus corona chủng mới. Hãng này cũng đóng góp hàng triệu đơn vị khẩu trang cho các cơ sở y tế trong cuộc chiến với COVID-19.

Nguồn: https://saostar.vn/cong-nghe/apple-tiet-lo-thoi-gian-mo-cua-apple-store-tro-lai-vi-covid-19-7231545.html