Khám phá Thụy Sỹ, du khách sẽ được trải nghiệm hàng loạt địa điểm lý tưởng. Nơi đây được ví như "thiên đường trần gian" bởi cuộc sống bình yên với thiên nhiên thơ mộng, không khí trong lành. Với những du khách yêu thích sự lãng mạn, bạn có thể dừng chân tại mảnh đất này để được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời này. Đặc biệt, khách du lịch sẽ được tham gia vào các lễ hội vô cùng hấp dẫn dưới đây.

1. Lễ hội Paléo De Nyon

4 lễ hội độc đáo nhất ở Thụy Sỹ đang chờ đón bạn ở năm 2020
Khách du lịch có thể hòa vào không gian sôi động được tổ chức tại lễ hội.

Đây là lễ hội âm nhạc thu hút đông đảo khách du lịch tour Thụy Sỹ . Vào năm 1976, lễ hội này đơn thuần là lễ hội dân gian được tổ chức ở Nyon, Paléo De Nyon. Du khách đến đây có thể thưởng thức 250 buổi hòa nhạc. Lễ hội được tổ chức sôi động, náo nhiệt trong 6 ngày. Khách du lịch đến đây sẽ được hòa mình trong âm nhạc sôi động và ánh đèn rực rỡ.

2. Lễ hội khinh khí cầu quốc tế

4 lễ hội độc đáo nhất ở Thụy Sỹ đang chờ đón bạn ở năm 2020
Chiêm ngưỡng các khinh khí cầu bay lên giữa không trung

Được tổ chức tại Château-d'Oex, lễ hội này đã thu hút rất nhiều phi công từ nhiều quốc gia khác nhau tham gia lễ hội. Hàng trăm khinh khí cầu trên bầu trời sẽ kéo dài trong 9 ngày. Đây sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn cho khách du lịch. Bạn đừng quên check-in những bức ảnh độc đáo với khung cảnh ấn tượng ngay trong lễ hội. Những trải nghiệm tuyệt vời tại lễ hội khinh khí cầu sẽ mang đến cho bạn ký ức khó quên.

3. Liên hoan nhạc Jazz Montreux

4 lễ hội độc đáo nhất ở Thụy Sỹ đang chờ đón bạn ở năm 2020
Trải nghiệm với không gian sôi động của lễ hội

Với những du khách yêu thích nhạc Jazz, bạn có thể đến du lịch Thụy Sỹ và trải nghiệm không gian sống với nền âm nhạc mạnh mẽ. Nhạc Jazz bắt nguồn từ New Orleans và phổ biến trên toàn thế giới. Lễ hội này được tổ chức hàng năm tại Montreux vào tháng Bảy. Tại đây, du khách sẽ được lắng nghe các nghệ sĩ Jazz nổi tiếng biểu diễn ở khắp nơi trong lễ hội. Điều thú vị là bạn sẽ được nhảy theo những giai điệu tuyệt vời.

4. Lễ hội Festichoc

Tại lễ hội này, du khách tour du lịch Thụy Sỹ sẽ được thử cảm giác thưởng thức những viên socola trong thời gian ngắn. Nếu bạn là người yêu những thỏi socola ngọt ngào, bạn đừng bỏ qua cơ hội được trải nghiệm ở lễ hội này. Đặc biệt, những cặp đôi yêu nhau, lễ hội Festichoc sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ. Socola có rất nhiều dạng khác nhau như thanh, điêu khắc, lỏng,... Khách du lịch có thể thoải mái thưởng thức.

4 lễ hội độc đáo nhất ở Thụy Sỹ đang chờ đón bạn ở năm 2020
Du khách có thể thưởng thức socola với nhiều hương vị hấp dẫn.

Trên đây là 4 lễ hội ở Thụy Sỹ độc đáo nhất đang chờ đón bạn ở năm 2020. Nếu muốn trải nghiệm không gian tuyệt vời của các lễ hội, du khách có thể lựa chọn các tour Thụy Sỹ giá rẻ để dễ dàng khám phá khu vực này.