Đặt chân đến với mảnh đất Bình Định du khách sẽ có được những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Nổi tiếng với rất nhiều cảnh đẹp, Quy Nhơn luôn thu hút khách du lịch mỗi năm. Du khách đến đây sẽ được khám phá những điều tuyệt vời nhất ở mảnh đất này. Dưới đây là những địa điểm du khách đến du lịch Bình Định nên biết khi đặt chân tới nơi đây.

1. Cù Lao Xanh

3 hòn đảo thơ mộng hút khách du lịch ở Quy Nhơn - Bình Định
Khung cảnh thơ mộng tại Cù Lao Xanh

Khu vực này nằm ở vịnh Xuân Đài, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 24 km. Du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng không gian thơ mộng với màu nước biển trong vắt. Đặc biệt là triền cát thoai thoải và bãi đá tự nhiên với rất nhiều hình thù khác nhau. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống yên bình của những người dân làng chài, lặn ngắm san hô và rất nhiều hoạt động thú vị nơi đây.

2. Hòn Khô

3 hòn đảo thơ mộng hút khách du lịch ở Quy Nhơn - Bình Định
Tận hưởng cuộc sống bình yên với màu nước xanh

Khu vực này thuộc xã Nhơn Hải, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 16 km. Du khách tour Bình Định đến với hòn Khô sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ với biển trong xanh và rất nhiều dãy đá nhấp nhô. Đến với khu vực này, du khách còn được trải nghiệm ngắm san hô và chinh phục những dãy núi trên đảo. Ngoài ra, bạn còn được tham gia rất nhiều hoạt động khác nhau như câu cá, câu mực,...

3. Hòn Sẹo

Hòn Sẹo nằm ở xã Nhơn Lý, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 25 km. Khu vực này có rất nhiều san hô và các tầng đá ngầm nằm ngay dưới đáy. Đặc biệt là những ghềnh đá nhỏ được chồng lên nhau. Một số địa điểm du khách tour du lịch Bình Định có thể khám phá là đảo Yến, đảo Phương Mai, Eo Gió,... Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều hấp dẫn như cắm trại, ngắm cảnh, câu cá,...

3 hòn đảo thơ mộng hút khách du lịch ở Quy Nhơn - Bình Định
Du khách sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động khác nhau ở hòn Sẹo.

Trên đây là 3 hòn đảo thơ mộng hút khách du lịch ở Quy Nhơn - Bình Định. Nếu đặt chân đến đây, bạn sẽ được khám phá những điều thú vị tại rất nhiều địa điểm khác nhau. Đặc biệt, du khách sẽ được sống cùng người dân và tìm hiểu về cuộc sống cũng như con người nơi đây.