Treo chân mày đường dưới là gì?

Thay vì tác động trực tiếp tại vị trí nếp mí của bạn (cắt mắt hai mí), bác sĩ sẽ cải thiện tình trạng sa trễ da mi mắt trên của bạn qua đường cắt dưới chân mày. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh, ít sưng nề, ít bầm tím, và hồi phục nhanh do không tác động trực tiếp vào mi mắt.

Đối tượng thẩm mỹ

Chỉ định của phẫu thuật treo mí mắt dưới chân mày thường dành cho các trường hợp sau:

- Da mi mắt trên bị sụp mà bạn không muốn can thiệp trực tiếp vào nếp mí tự nhiên bẩm sinh của mình (bạn đã có đôi mắt hai mi đều và tương đối đẹp).

- Bạn đã có sẹo, vết xăm hỏng hoặc xấu ở vùng cung mày cần được cắt bỏ. Hoặc bạn đã được phẫu thuật cắt mi mắt trên nhiều lần và bạn rất e ngại phẫu thuật lại ở nếp mí.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ nghiên cứu kỹ hiện trạng của mắt, về lượng da dư cũng như độ sụp của cung mày để đưa ra phương án tạo hình tối ưu .

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu và tiến hành gây tê cục bộ

Đây là thao tác vô cùng quan trọng, đòi hỏi sự chính xác rất cao bởi chỉ cần một chút sai sót sẽ ảnh hương đến kết quả sau phâu thuật: lượng da lấy nhiều hơn chút xíu sẽ khiến mắt bị trợn, lấy ít hơn chút xíu sẽ khiến mắt vẫn sụp, mày thấp như cũ.

Bước 3: Phẫu thuật

Bác sỹ sẽ rạch một đường sát cung mày dưới, sau đó lấy đi lượng dư da cần thiết, giúp chân mày giãn ra xa mắt, khiến mắt như “lột xác”, xinh tươi – quyến rũ hơn, mặt cũng sẽ trẻ ra hàng mấy tuổi.

Bước 4: Hoàn thành

Đường mổ siêu nhỏ sẽ được nhanh chóng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt Hàn Quốc , do đó, sau phẫu thuật, chẳng ai có thể thấy được vết sẹo cực mảnh kia, đặc biệt là khi lông mày rủ xuống che mất.

[TREO CHÂN MÀY] Giải pháp đánh bay lão hóa tuổi trung niên
Nhận ngay ưu đãi giảm 30% chi phí phẫu thuật khi đăng ký qua hotline: 09 6868 1138