1. THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

- Thu gọn cánh mũi, đầu mũi là hai kỹ thuật thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc, tác dụng chính là làm dáng mũi thon gọn, cân đối, khắc phục hiệu quả tình trạng cánh mũi to, đầu mũi rộng.

- Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu thực hiện tác động vào phần cánh mũi rộng, tiến hành cắt cánh mũi để mũi có được sự thon gọn và cân đối với giương mặt. Phương pháp này dành cho những trường hợp có đầu mũi to và thô.

- Thu nhỏ đầu mũi: Là kỹ thuật bóc tách phần đầu mũi to, loại bỏ sụn hoặc mô mềm để dáng mũi thon gọn, tự nhiên. Công nghệ này được ứng dụng cho người có cánh mũi rộng, bất cân xứng với gương mặt.

3 LÝ DO KHIẾN BẠN PHẢI THU GỌN CÁNH MŨI?

2. THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO hay KHÔNG?

- Hiện nay có hai phương pháp giúp thu gọn cánh mũi là thao tác từ bên ngoài và thao tác từ bên trong (còn gọi là thu gọn cánh mũi nội soi).

* Thao Tác Bên Ngoài

- Bác sĩ rạch phía ngoài lỗ mũi, theo hai bên chân cánh mũi. Đối với kỹ thuật này nếu như tay nghề bác sĩ không khéo léo thì đôi khi có thể để lại sẹo.

* Thu Gọn Cánh Mũi Bằng Nội Soi

- Có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, vết rạch nhỏ và đường khâu đều được thực hiện bên trong khoang mũi nên không để lại dấu vết thẩm mỹ hoặc sẹo sau khi phẫu thuật.

3. LÝ DO KHIẾN BẠN PHẢI THU GỌN CÁNH MŨI?

- Cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên – Tiền tài danh vọng.

- Cánh mũi nhiều thịt, không hếch – Luôn gặp được quý nhân giúp đỡ.

- Lỗ mũi nhỏ xinh xinh hình hạt chanh – Được trọng vọng, hạnh phúc viên mãn.

3 LÝ DO KHIẾN BẠN PHẢI THU GỌN CÁNH MŨI?
Gọi ngay 09.68.68.11.38 để nhận ngay ưu đãi giảm ngay 30% chi phí nâng mũi Surgiform tại Viện PTTM Plasma