Những gameshow gây phản cảm với chuyện phòng the, diễn cảnh nhạy cảm

Những năm gần đây, các chương trình game show truyền hình ngày càng bùng phát mạnh mẽ với nội dung và cách thức thể hiện phong phú, đem lại cảm giác mới mẻ cho người xem.

Tuy nhiên, bên cạnh những chương trình mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng thì cũng có nhiều gameshow khiến khán giả phải nhăn mặt, lắc đầu vì yêu cầu người chơi phải miêu tả quá tỉ mỉ chuyện phòng the hay diễn cảnh nhạy cảm ngay trên sóng truyền hình.

“Ngôi sao tình yêu”

Được cho là một trong những gameshow hẹn hò “hot” nhất sóng truyền hình Việt năm 2018 ; Nhưng sau khi trở lại vào giữa tháng 4 năm nay trên kênh HTV7, chương trình này liên tục khiến khán giả “la ó” vì việc để nhân vật nữ trong một số tập ăn mặc quá hở hang trên sóng truyền hình.

Theo đó nữ sinh Huỳnh Thị Khánh Linh từng chia sẻ với một trang báo điện tử rằng cô được chương trình chuẩn bị cho một bộ đầm quá ngắn và bó sát. Do đó sau lên sóng, cô gái đã bị nhiều người chỉ trích vì diện bộ đầm quá hở hang, làm lộ gần như một nửa vòng 1 “đồ sộ” ngay trên sóng truyền hình.

Những gameshow gây phản cảm với chuyện phòng the, diễn cảnh nhạy cảm

Bộ trang phục mà ê kip chương trình Ngôi sao tình yêu chuẩn bị cho Khánh Linh ở tập 23.

Đặc biệt, ở vòng thử thách, với mỗi câu hỏi mà chương trình đưa ra cho các cặp đôi, trước khi được đưa ra câu trả lời thì các cặp đôi phải đích thân diễn lại ba tình huống tương đương với ba phương án trả lời mà chương trình đã chuẩn bị.

Do đó mà tập 23 “Ngôi sao tình yêu” từng gây tranh cãi vì đưa ra câu hỏi thử thách: “Khi mệt mỏi, bạn nam muốn gục đầu vào đâu của bạn nữ”. Với những đáp án là dựa vào vai, ngực và đùi, người chơi nữ là Khánh Linh phải cho chàng trai Ngọc Thưởng dựa hẳn người vào vai, áp mặt vào bầu ngực và gối đầu lên đùi một cách tự nhiên trong khi khán giả theo dõi chương trình thì “đỏ mặt” vì tính huống quá phản cảm.

Những gameshow gây phản cảm với chuyện phòng the, diễn cảnh nhạy cảm
Những gameshow gây phản cảm với chuyện phòng the, diễn cảnh nhạy cảm

Cô gái phải để chàng trai nằm lên đùi hay áp mặt lên bầu ngực theo đúng phương án trả lời mà chương trình đưa ra.

Video: Cô gái phải mân mê body của chàng trai trong tập 27 chương trình Ngôi sao tình yêu.

Đồng thời, với phương án trả lời thứ 3 là “Xuýt xoa cơ thể đẹp” mà chương trình đưa ra, người chơi nữ là Cẩm Tú phải dùng tay chạm, xoa tay lên ngực, bụng của Văn Hoàng. Bên cạnh đó, với yêu cầu từ hai MC là Phi Thanh Vân và Hoàng Rapper, cô nàng này còn có hành động phản cảm hơn nữa là ngã vào cơ thể của bạn nam khiến nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng với tình huống này.

“Come out - Bước ra ánh sáng”